www.grizzlygary.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.grizzlygary.com

Quảng Nam FC bổ sung gấp tuyển thủ U19 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Quảng Nam FC bổ sung gấp tuyển thủ U19 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Quảng Nam FC quyết định đăng ký tiền vệ thuộc biên chế của U19 Việt Nam Nguyễn Đình Bắc vào đội hình thi đấu ở giai đoạn còn lại của giải hạng Nhất 2022. Quảng Nam FC bổ sung gấp tuyển thủ U19 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Trở về từ màn trình diễn khá ấn tượng ở giải U19 Đông Nam Á, tuyển thủ U19 Việt Nam Nguyễn Đình Bắc đã được HLV Dương Hồng Sơn bổ sung tăng cường cho đội 1 Quảng Nam thi đấu ở giải hạng Nhất 2022. Trước khi được trao cơ hội thi đấu cùng đội 1, Đình Bắc là cầu thủ thuộc biên chế của đội U19 và hạng Nhì của Quảng Nam FC. Tiền vệ sinh năm 2004 mới cùng đội trẻ Quảng Nam thi đấu khá ấn tượng tại giải hạng Nhì QG 2022.

Việc được trao cơ hội tập luyện, thi đấu cùng đội 1 sẽ giúp Đình Bắc nhanh chóng trưởng thành, qua đó tiếp tục có những bước thăng tiến vượt bậc, đóng góp cho các đội tuyển trẻ Việt Nam trong thời gan tới. Đây được xem là tin rất vui với tiền vệ 18 tuổi này.

Đình Bắc được bổ sung lên đội 1 Quảng Nam sau màn thể hiện ấn tượng ở U19 VN - Ảnh: Phan Hồng

Ở giải U19 Đông Nam Á 2022 vừa qua, Đình Bắc là một trong những trụ cột quan trọng của U19 Việt Nam. Dù U19 Việt Nam chỉ giành được Huy chương đồng nhưng màn thể hiện ấn tượng của Đình Bắc vẫn được HLV Đinh Thế Nam đánh giá cao nhờ lối chơi xông xáo, nhiệt huyết.

Điều này cũng giúp tiền vệ trẻ 18 tuổi ghi điểm, lọt vào mắt xanh của HLV Dương Hồng Sơn. Trong trận tranh 3-4 gặp U19 Thái Lan, Đình Bắc chính là người được giao trọng trách thực hiện quả penalty quyết định, qua đó giúp U19 Việt Nam đánh bại đối thủ truyền kiếp này để giành Huy chương Đồng của giải đấu.

HLV Dương Hồng Sơn là người ưa dùng những cầu thủ trẻ. Ông từng rất thành công trong việc đào tạo, phát hiện hàng loạt những cầu thủ trẻ cho Hà Nội FC trước đây. Nếu thể hiện tốt, Đình Bắc chắc chắn sẽ được nhà cầm quân sinh năm 1982 trao cơ hội thi đấu ở giải hạng Nhất mùa này.

Tin liên quan